สัญญาณที่ควรโล๊ะทิ้ง ผู้ชายห่วยๆ ที่ไม่ควรเสียเวลาด้วย

อะไรที่มันไม่ดีก็ต้องทิ้งไปเป็นเรื่องธรรมดาอยู่แล้วแหละค่ะ โดยเฉพาะพวกผู้ชายที่เข้ามาในชีวิตเรา ถ้าเรารู้ตัวว่าห่วยแตกเราก็ต้องจัดการโล๊ะทิ้งอย่าคิดเสียดายเด็ดขาด เพราะไม่อย่างนั้นคนที่จะต้องเสียใจไปตลอดก็คือคุณนั่นเอง บทความนี้เราเลยจะมานำเสนอ “สัญญาณที่ควรโล๊ะทิ้ง ผู้ชายห่วยๆ ที่ไม่ควรเสียเวลาด้วย” จะมีอะไรบ้างนั้นเราไปอ่านพร้อมๆกันได้เลยค่ะ

1.เขาพยายามโกหกคุณ

แน่นอนค่ะว่าการโกหกนั้นถือว่าเป็นสิ่งที่รับไม่ได้เลยในความสัมพันธ์ เพราะถือว่าเป็นการทำลายความเชื่อใจกัน และเราจะต้องคอยระแวงในสิ่งที่เขาทำอยู่เสมอ เพราะฉะนั้นสิ่งที่เราต้องทำคือจัดการโล๊ะทิ้งผู้ชายขี้โกหกไปให้ไวเลยค่ะ

2.เขาไม่ยอมเปิดเผยความสัมพันธ์ระหว่างเขากับคุณ

การที่เขาไม่ยอมเปิดเผยความสัมพันธ์ระหว่างเขากับคุณนั้นก็เพราะว่าเขาอาจจะปิดบังความลับอะไรบางอย่างอยู่ก็เป็นได้ค่ะ สิ่งที่คุณควรทำคือเดินหนีออกมาจะดีกว่านะคะ เพราะถ้าคนที่เขาต้องการที่จะจริงจังกับคุณจริงๆ เขาก็คงไม่ปกปิดความสัมพันธ์เหมือนเป็นคนในความลับแบบนี้แน่นอนค่ะ

3.เขาไม่มีจุดมุ่งหมายในชีวิต

บางทีการจะคบกับใครสักคนเราก็ต้องการหลักประกันที่จะทำให้ชีวิตเราดีขึ้น การที่เขาไม่มีอะไรแน่นอนหรือไม่มีจุดมุ่งหมายในชีวิตนั้นในอนาคตเขาอาจจะทำให้เราลำบากหรือสร้างปัญหาให้กับเราได้ค่ะ เพราะฉะนั้นถ้าหากคุณพยายามให้โอกาสเขาแล้วแต่เขาดูเหมือนไม่ทุ่มเทหรือพยายาม เราก็ควรที่จะถอยออกมาดีกว่านะคะ

4.โมโหร้ายชอบทำร้ายร่างกาย

ต่อให้ทะเลาะกันหนักหนาแค่ไหนแต่การลงไม้ลงมือทำร้ายร่างกายกันนั้นเป็นสิ่งที่รับไม่ได้ที่สุดค่ะ เพราะหากเขาลงมือทำร้ายหรือทำให้คุณเจ็บ นอกจากจะเป็นการทำร้ายจิตใจขั้นสูงสุดแล้ว ยังเป็นการทำร้ายร่างกายให้เราเจ็บตัวอีก หากต้องเจอคนแบบนี้อยู่เป็นโสดจะดีกว่านะคะ

5.คนรอบตัวคุณไม่มีใครชอบเขาเลย

มันก็น่าคิดนะคะว่าทำไมคนรอบตัวคุณไม่มีใครชอบเขาเลย หรือจะเป็นเพราะว่าเขามันห่วยแตกจริงๆ เพราะถ้าเขาดีจริงก็คงมีคนชอบเขาและเชียร์เขาบ้าง การที่ไม่มีใครในรอบตัวคุณชอบเขาเลยแสดงว่าเขาต้องแย่จริงๆค่ะ เพราะฉะนั้นถอยหนีออกมาจะดีกว่านะคะถ้าต้องเจอคนแบบนี้

และนี่ก็คือ 5 สัญญาณควรโล๊ะทิ้งผู้ชายห่วยๆ ที่ต่อให้เราฝืนคบไปก็เสียเวลาชีวิตเปล่าๆค่ะ หากเจอคนแบบนี้แล้วถอยออกมาหรือใช้ชีวิตโสดต่อไปจะดีกว่านะคะ