5 เรื่องจริงที่คุณต้องทำใจหากได้ “ผู้ชายเจ้าชู้” มาเป็นแฟน

สาวๆหลายคนอาจจะเคยประสบพบเจอกับปัญหานี้คือรักเขาไปแล้ว แต่มารู้ทีหลังว่าเขามีนิสัยเจ้าชู้แล้วแบบนี้เราควรจะทำยังไงกันดีล่ะ? บทความนี้เราเลยจะมานำเสนอ “5 เรื่องจริงที่คุณต้องทำใจหากได้ผู้ชายเจ้าชู้มาเป็นแฟน” จะมีเรื่องจริงอะไรบ้างนั้นเราไปอ่านพร้อมๆกันได้เลยค่ะ

1.ไม่ควรภูมิใจที่ได้เขามาครอบครอง

สาวๆหลายคนอาจจะเข้าใจอะไรผิดไปหน่อยเมื่อเวลาที่คุณรู้สึกว่าสามารถกุมหัวใจผู้ชายเจ้าชู้ได้ เพราะในความเป็นจริงแล้วคุณไม่ได้กุมหัวใจอะไรเขาไว้เลยค่ะ เขาแค่ยอมคบกับคุณ แต่เขาก็ไม่ได้เลิกเจ้าชู้ซะหน่อย

2.ทุกการกระทำต้องมีแผนรองรับเสมอ

ผู้ชายเจ้าชู้นั้นมักจะไว้ใจไม่ได้ค่ะเพราะฉะนั้นทุกการกระทำของคุณต้องมีแผนมาคอยรองรับอยู่เสมอ เรียกได้ว่าต้องทันเกมเขาให้ทัน ไม่อย่างนั้นคุณจะเป็นฝ่ายถูกปั่นประสาทอย่างแน่นอนค่ะ

3.คำว่ารักนั้นหายากมากในตัวผู้ชายเจ้าชู้

เพราะความเจ้าชู้ทำให้เขาไม่รู้จักคำว่าพอ และคำว่ารักนั้นมักจะหายากสุดๆจากผู้ชายประเภทนี้ แต่ก็ไม่ได้แปลว่าพวกเขาไม่มีความรักที่แท้จริงเลย เพียงแต่ว่าพวกเขามีน้อยหรือแทบไม่มีเลยก็เท่านั้นเองค่ะ

4.ผู้ชายเจ้าชู้ไม่ได้ดูเจ้าชู้เสมอไป

หลายคนอาจจะคิดว่าผู้ชายเจ้าชู้นั้นมักจะทำตัวเจ้าชู้ให้คุณเห็นแบบออกหน้าออกตา แต่ในความเป็นจริงแล้วนั้นพวกเขาอาจจะไม่แสดงให้คุณเห็นก็เป็นได้ สุดท้ายคุณก็โดนเขาหลอกมาตลอด เพราะบางทีผู้ชายที่เจ้าชู้มักจะไม่แสดงอาการเจ้าชู้เวลาอยู่ต่อหน้าคุณก็ได้ค่ะ

5.หากคบคนแบบนี้คุณจะหาความสุขทางใจไม่เจอ

เรียกได้ว่าทุกวินาทีของคุณคือการระแวง เวลาที่ไม่ได้อยู่กับเขาคุณก็จะคิดมากว่าตอนนี้เขากำลังทำอะไรอยู่ เพราะความเจ้าชู้ของเขาทำให้คุณไม่เคยไว้วางใจเขาได้เลย แบบนี้คุณก็หาความสุขทางใจได้ยากค่ะ

และนี่ก็คือ 5 เรื่องจริงที่คุณต้องยอมรับหากคิดจะคบกับผู้ชายเจ้าชู้ เพราะว่าข้อเสียมันก็มีเยอะมากๆเลยค่ะ ถ้าหากใครทนไหวหรือรับได้ก็ทนไป แต่สำหรับบางคนเลือกที่จะเดินออกมาดีกว่าค่ะ