7 เรื่องจริงของ “ผู้หญิงเจ้าชู้”

ใครบอกว่าผู้ชายนั้นสามารถที่จะทำนิสัยเจ้าชู้ได้อยู่ฝ่ายเดียว จริงๆแล้วนั้นผู้หญิงก็สามารถที่จะเจ้าชู้ได้เหมือนกันค่ะ บทความนี้เราเลยจะมานำเสนอ “7 เรื่องจริงของผู้หญิงเจ้าชู้” ที่หลายๆคนอาจจะไม่เคยทราบ จะมีอะไรบ้างนั้นเราไปอ่านพร้อมๆกันได้เลยค่ะ

1.ผู้หญิงเจ้าชู้มักเป็นคนขี้เหงา

หนึ่งสาเหตุที่ทำให้ผู้หญิงเจ้าชู้เป็นเพราะว่าพวกเธอนั้นเป็นคนขี้เหงา ทำให้บางครั้งพวกเธอต้องทำตัวเจ้าชู้เพื่อช่วยให้ความเหงาที่มีอยู่นั้นหายไป

2.อย่าล้อเล่นความรักกับพวกเธอ

ถึงแม้ว่าผู้หญิงเจ้าชู้จะดูเป็นคนไม่จริงจังกับความสัมพันธ์สักเท่าไหร่ แต่เมื่อใดก็ตามที่คุณต้องการที่จะเข้ามาล้อเล่นกับความรักของเธอขอบอกเลยว่าคุณคิดผิดถนัดค่ะ เพราะพวกเธอมักจะจริงจังกับเรื่องพวกนี้มากๆ

3.ผู้หญิงเจ้าชู้ต่างจากผู้ชายเจ้าชู้

ผู้ชายเจ้าชู้นั้นมักจะคบผู้หญิงหลายๆคนไว้เผื่อเลือกหรือไว้สนองความต้องการของตัวเองเสียมากกว่า แต่ที่ผู้หญิงเจ้าชู้นั้นเพราะพวกเธอกำลังหาคนที่จริงใจและคิดว่าเข้ากับพวกเธอได้มากที่สุด แล้วเลือกคนๆนั้นเป็นคู่ชีวิต

4.พวกเธอไม่ชอบความผิดหวัง

ผู้หญิงเจ้าชู้ส่วนใหญ่นั้นมักจะเกลียดความผิดหวัง พวกเธอเลยพยายามหาตัวเลือกไว้เยอะๆเพื่อไว้ใช้ทดแทนเวลาที่พวกเธอผิดหวังจากใครสักคน

5.ผู้หญิงเจ้าชู้นั้นดูไม่ยาก

การสังเกตว่าผู้หญิงคนนี้ดูเจ้าชู้หรือไม่นั่นสามารถที่จะดูได้ง่ายมากๆ แตกต่างจากผู้ชายเจ้าชู้ที่มักจะดูออกได้ยากเพราะพวกผู้ชายมักจะพยายามปกปิดความเจ้าชู้ไม่ให้ใครได้เห็น

6.ผู้หญิงเจ้าชู้มักเลิกนิสัยเจ้าชู้ง่ายกว่าผู้ชาย

ถึงแม้ว่าพวกเธอจะเจ้าชู้แต่ถ้าเธอเจอคนที่ใช่เธอก็พร้อมที่จะเปลี่ยนแปลงตัวเองได้ทันที เพื่อคนที่ใช่สำหรับเธอ

7.ผู้หญิงเจ้าชู้มักจะดูเฟรนด์ลี่

บางทีการที่เธออัธยาศัยดี สามารถเข้ากับคนอื่นได้ง่ายก็อาจจะทำให้เธอกลายเป็นคนเจ้าชู้ไปง่ายๆในสายตาของคนอื่น ทั้งๆที่ความจริงแล้วเธออาจจะแค่นิสัยเฟรนด์ลี่ก็เป็นได้

และนี่ก็คือ 7 เรื่องจริงของผู้หญิงเจ้าชู้ ที่หลายๆคนอาจจะไม่เคยทราบค่ะ