5 เหตุผลทำไมผู้ชายถึงชอบผู้หญิงหน้าสด

สาวๆหลายคนอาจจะคิดว่าผู้ชายนั้นชอบผู้หญิงที่แต่งหน้าจัดๆ แต่เชื่อไหมคะว่ามีผู้ชายไม่น้อยเลยที่ชอบผู้หญิงหน้าสดมากกว่าผู้หญิงที่แต่งหน้า บทความนี้เราเลยจะมานำเสนอ “5 เหตุผลทำไมผู้ชายถึงชอบผู้หญิงหน้าสด” จะมีอะไรบ้างนั้นเราไปอ่านพร้อมๆกันได้เลยค่ะ

1.ไม่ต้องทนกับกลิ่นเครื่องสำอาง

ผู้หญิงที่ชอบแต่งหน้าจัดๆมักจะมีกลิ่นเครื่องสำอางติดหน้า ยิ่งเวลาผู้ชายเขาต้องการจะจุ๊บหรือหอมแก้มเนี่ย บางทีก็ทำให้เขาเหม็นกลิ่นเครื่องสำอางจนหงุดหงิดเอาได้นะคะ เพราะฉะนั้นแต่งหน้าแค่เบาๆจะดีกว่านะคะ หรือถ้ามั่นใจมากๆก็หน้าสดไปเลยค่ะรับรองไม่มีกลิ่นเครื่องสำอางมากวนใจหนุ่มๆแน่นอน

2.ไม่ต้องกลัวถูกหลอก

สาวๆบางคนเนี่ยแต่งหน้าแล้วดูสวยก็จริงนะคะ แต่พอล้างเครื่องสำอางออกแล้วดันกลายเป็นคนละคนซะอย่างนั้น บางทีก็ทำเอาหนุ่มๆตกใจได้เหมือนกันนะคะ การที่พวกเขาเห็นหน้าสดของคุณนั้นจะทำให้พวกเขารู้ว่าจริงๆแล้วหน้าตาของสาวๆเป็นยังไงไม่ต้องกลัวโดนหลอกนั่นเองค่ะ

3.ไม่ต้องรอแต่งหน้านาน

บางทีเวลาจะออกไปไหนข้างนอกอย่างออกไปกินข้าวก็ต้องมารอสาวๆแต่งหน้าเป็นชั่วโมง บางทียิ่งถ้าหิวมากๆอาจจะทำให้ทะเลาะกันได้เลยค่ะ แต่การคบกับผู้หญิงที่ไม่ต้องแต่งหน้าหรือแต่งแค่เบาๆนั้นทำให้พวกเขาประหยัดเวลาได้มากเลยค่ะเวลาจะออกไปไหนข้างนอก

4.ลุยได้เต็มที่ไม่ต้องห่วงสวย

สาวๆหลายคนที่เวลาแต่งหน้ามานั้นพวกเธอมักจะต้องคอยระวังเป็นพิเศษ เพราะกลัวว่าเครื่องสำอางบนหน้าจะเลอะเอาได้ แต่สำหรับสาวๆหน้าสดนั้นพวกเธอหาได้แคร์ไม่ เพราะพวกเธอพร้อมที่จะลุยได้อย่างเต็มที่โดยไม่ต้องห่วงสวยหรือต้องมาคอยพะวงเรื่องเครื่องสำอางบนใบหน้า

5.ดูเป็นธรรมชาติ

แน่นอนว่าไม่มีอะไรดูดีไปกว่าสิ่งที่ธรรมชาติให้มาโดยไม่ต้องปรุงแต่งแล้วล่ะค่ะ ถ้าสำหรับสาวๆคนไหนที่แค่หน้าสดก็ดูน่ารักก็ไม่จำเป็นที่จะต้องแต่งหน้าให้มันดูแย่หรือดูเวอร์เกินไปหรอกนะคะ เพราะการที่ดูเป็นธรรมชาติแบบนี้หนุ่มๆมักจะชอบมากกว่าค่ะ

และนี่ก็คือ 5 เหตุผลทำไมหนุ่มๆถึงชอบผู้หญิงหน้าสด ถ้าใครรู้ตัวว่าตัวเองแต่งหน้าสดออกบ้านแล้วรอดก็จงภูมิใจซะเถอะนะคะ เพราะอย่างน้อยก็ไม่ต้องเสียเงินซื้อเครื่องสำอางแพงๆหรือต้องมาคอยแต่งหน้าทุกเช้า ทำให้ประหยัดเวลาและเงินได้เยอะเลยค่ะ