ผู้หญิง 5 แบบที่สามารถจัดการผู้ชายเจ้าชู้ได้อยู่หมัด

เคยปวดใจกับพวกผู้ชายเจ้าชู้กันบ้างไหมคะ? บางทีการที่เราไม่ทำอะไรหรือปล่อยผ่านไปก็ทำให้พวกนี้ได้ใจและทำนิสัยเจ้าชู้ต่อไปโดยที่ไม่เกรงใจเรา บทความนี้เราเลยจะมาจัดการกับพวกผู้ชายเจ้าชู้กันหน่อยค่ะ กับบทความ “ผู้หญิง 5 แบบที่สามารถจัดการผู้ชายเจ้าชู้ได้อยู่หมัด” จะมีผู้หญิงแบบไหนบ้างนั้นเราไปอ่านพร้อมๆกันได้เลยค่ะ

1.เอาอกเอาใจเก่งเป็นพิเศษ

ผู้ชายส่วนใหญ่มักจะแพ้ทางผู้หญิงที่เอาอกเอาใจเก่งค่ะ บางทีการที่คุณสามารถเอาอกเอาใจเขาได้นั้นจะทำให้เขาเริ่มที่จะไม่อยากคิดนอกใจหรือแสดงท่าทีเจ้าชู้ให้คุณเสียใจ เพราะเขากลัวที่จะต้องเสียคุณไปและไม่มีใครจะมาคอยเอาอกเอาใจเขาอีกต่อไปนั่นเองค่ะ

2.ผู้หญิงที่รู้จักเขาดี

ต่อให้เขาจะลื่นไหลเป็นปลาไหลใส่สเก็ต แต่ถ้าคุณตามจับเขาได้ทันทุกครั้งบางทีก็อาจจะทำให้เขายอมแพ้ได้ค่ะ อย่าลืมว่าการที่จะคบกับผู้ชายที่มีนิสัยพื้นฐานเป็นคนเจ้าชู้เราต้องรู้จักเขาให้ดีและให้ลึกที่สุดค่ะ ไม่อย่างนั้นเราจะตามคนพวกนี้ไม่ทันเลยค่ะ

3.ผู้หญิงฉลาดมีไหวพริบ

เป็นผู้หญิงจะสวยอย่างเดียวไม่ได้นะคะ การจะเป็นผู้หญิงครบเครื่องได้นั้นต้องทั้งสวยและฉลาดมีไหวพริบด้วยค่ะ การที่เรามีไหวพริบจะช่วยให้เราแก้ปัญหาและจัดการปัญหาความเจ้าชู้ของเขาได้ดีนั่นเองค่ะ ทำให้ผู้ชายเจ้าชู้ส่วนใหญ่มักจะแพ้ทางผู้หญิงประเภทนี้

4.ผู้หญิงเด็ดขาด

การเป็นผู้หญิงใจอ่อนยอมเขาง่ายๆเวลาที่เขาทำผิดแค่ขอโทษเราก็ใจอ่อนแบบนี้ไม่เป็นผลดีต่อเราค่ะ การที่เราจะจัดการผู้ชายเจ้าชู้ได้อยู่หมัดเราก็ต้องมีความเด็ดขาดพอสมควรค่ะ ไม่อย่างนั้นเขาก็จะไม่เกรงใจคุณนั่นเอง

5.เก่งเรื่องอย่างว่า

แน่นอนค่ะว่าชีวิตรักมันก็ต้องมีเรื่องอย่างว่าเข้ามาเกี่ยวข้อง ยิ่งถ้าคุณเป็นคนที่เก่งเรื่องอย่างว่าแล้วล่ะก็ ต่อให้เขาจะคิดนอกใจหรือไปมีอะไรกับใคร สุดท้ายเขาก็ต้องคิดถึงคุณและกลับมาหาคุณแน่นอนค่ะ

และนี่ก็คือ ผู้หญิง 5 แบบที่ผู้ชายเจ้าชู้มักจะแพ้ทางเป็นพิเศษค่ะ ใครที่มีแฟนนิสัยเจ้าชู้ก็ลองเอาไปจัดการกันดูได้นะคะ