5 อย่างที่จะทำให้เขาไม่คิดมองใครอีกเลย

การจะมีความรักนั้นก็ว่ายากแล้วนะคะแต่การที่จะดูแลและรักษามันให้อยู่กับเราตลอดนั้นยากยิ่งกว่า เพราะฉะนั้นเราก็ต้องหาวิธีที่จะดูแลรักษาคนที่เรารักเอาไว้ให้ดีที่สุดค่ะ บทความนี้เราเลยจะมานำเสนอ “ 5 อย่างที่จะทำให้เขาไม่คิดมองใครอีกเลย” จะมีอะไรบ้างนั้นเราไปอ่านพร้อมๆกันได้เลยค่ะ

1.เขาอยากให้คุณอยู่ข้างๆ

แน่นอนว่าการที่คุณอยู่ข้างๆเขานั้นจะทำให้เขารู้สึกผูกพันและรักคุณมากยิ่งขึ้น ยิ่งถ้าเป็นช่วงเวลาที่เขาอ่อนแอหรือต้องการใครสักคนที่คอยอยู่เคียงข้าง เขาก็จะยิ่งรู้สึกดีกับคุณมากยิ่งขึ้นค่ะ

2.ไม่โกหกเขา

การโกหกหนึ่งครั้งอาจจะทำลายความเชื่อใจไปตลอดชีวิตเลยก็ได้ค่ะ เพราะฉะนั้นสิ่งที่ผู้ชายต้องการจากผู้หญิงก็คือความเชื่อใจนั่นเอง

3.เรื่องอย่างว่า

ปฏิเสธไม่ได้เลยค่ะว่าความรักนั้นมันก็ต้องมีเรื่องอย่างว่าเข้ามาเกี่ยวข้อง เพราะหากคู่ไหนไม่มีเลยรับรองได้เลยค่ะว่าความรักต้องเหี่ยวเฉาแน่นอน แตกต่างจากคู่รักไหนที่มีเรื่องอย่างว่ามักจะรักกันมากยิ่งขึ้น

4.เอาอกเอาใจเขาเป็นพิเศษ

ผู้ชายส่วนใหญ่แพ้การเอาอกเอาใจจากคนที่เขารักค่ะ ยิ่งคุณดูแลเทคแคร์เขาดีมากแค่ไหน เขาก็จะยิ่งหลงคุณมากยิ่งขึ้น ทำให้เขาไม่คิดที่จะมองผู้หญิงคนอื่นอย่างแน่นอนค่ะ

5.ทำตัวน่ารักเวลาอยู่กับเขา

อะไรมันจะดีไปกว่าการที่แฟนตัวเองทำตัวน่ารักทุกครั้งเวลาอยู่กับเขา การทำตัวน่ารักในที่นี้ไม่ได้แค่หมายถึงทำตัวมุ้งมิ้งดูน่ารักเฉยๆหรอกนะคะ แต่หมายถึงไม่ทำตัวงี่เง่า มีเหตุมีผล อีกด้วยค่ะ

และนี่ก็คือ 5 อย่างที่ผู้ชายส่วนใหญ่ต่างก็พูดเป็นเสียงเดียวกันว่าถ้าแฟนของเขาทำให้รับรองได้เลยว่าเขาจะไม่มองใครคนอื่นแน่นอน แต่ถึงอย่างนั้นมันก็ขึ้นอยู่กับแต่ละคนด้วยนะคะสาวๆ