5 คำถามจากคนรักที่สื่อว่า เขารักคุณหนักมาก

บางทีความรู้สึกบางอย่างก็ไม่สามารถบอกได้ด้วยคำพูดใช่มั้ยล่ะคะ? เพราะมันขึ้นอยู่กับการกระทำด้วย บางครั้งเขามักจะแสดงความรักและความเป็นห่วงที่มีต่อคุณโดยการถามคำถามเพื่อที่จะได้รู้คำตอบจากคุณ แล้วคำถามแบบไหนกันที่จะสื่อได้ว่าเขานั้นรักเราและเป็นห่วงเรามากๆ บทความนี้เราเลยจะมานำเสนอ “5 คำถามจากคนรักที่สื่อว่า เขารักคุณหนักมาก” จะมีคำถามอะไรบ้างนั้นเราไปอ่านกันเลยค่ะ

1.อยู่ที่ไหน? ทำอะไรอยู่?

เวลาที่เขาไม่ได้เจอคุณแล้วเขารู้สึกเป็นห่วงและคิดถึงคุณ เขามักจะถามคำถามนี้ออกมาให้คุณได้รู้ เพราะว่าเขาอยากรู้ความเคลื่อนไหวของคุณว่าคุณทำอะไรอยู่และอยู่ที่ไหน นั่นก็เพราะเขาเป็นห่วงคุณเอามากๆนั่นเอง เลยทำให้เขาอยากรู้

2.วันนี้เหนื่อยมั้ย?

บางครั้งเวลาที่เราเหนื่อยๆจากอะไรก็ตาม หากมีใครสักคนมาถามเราว่า “วันนี้เหนื่อยมั้ย?” หรือว่า “เหนื่อยหรือเปล่า?” บางทีมันก็ช่วยได้เยอะเลยนะคะ การที่เขาถามเราแบบนี้แสดงว่าเขาเป็นห่วงเรามากจริงๆค่ะ

3.อยากไปเที่ยวไหนหรือเปล่า?

บางทีอยู่แต่บ้านก็อาจจะเบื่อเอาได้ ด้วยความที่เขากลัวคุณจะเบื่อๆเขาก็มักจะเอ่ยปากชวนคุณไปเที่ยวพร้อมกับถามคุณเผื่อว่าคุณอยากไปเที่ยวที่ไหนเป็นพิเศษหรือเปล่า การถามแบบนี้แสดงถึงความเอาใจใส่และตามใจคุณอย่างมากเลยค่ะ

4.เป็นอะไรหรือเปล่า?

บางครั้งเราก็ไม่โอเคกับเรื่องต่างๆในชีวิต การที่อยู่ดีๆเขามาถามว่าเป็นอะไรหรือเปล่า? โดยที่เราไม่ได้บอกเขาหรือแสดงอาการให้เขาเห็นว่าเรากำลังมีอะไรในใจแสดงว่าเขาต้องสังเกตเราได้นั่นเองค่ะ การที่เขาถามแบบนี้เพราะว่าเขารักและเป็นห่วงคุณ เผื่อว่ามีอะไรบางอย่างที่เขาพอจะช่วยได้

5.คุณรักผมมั้ย?

เป็นคำถามที่ต้องการคำตอบ การที่เขาถามแบบนี้เขาก็อยากได้คำตอบว่า “รัก” จากคุณ ถึงแม้คุณจะแสดงให้เขาเห็นจากการกระทำว่าคุณรักเขามากแค่ไหน แต่เขาก็ยังอยากได้ยินคำว่ารักจากปากของคุณทุกวันอยู่ดีค่ะ

และนี่ก็คือ 5 คำถามที่สื่อว่าเขานั้นรักและเป็นห่วงเรามากๆ หากเขาถามคำถามพวกนี้กับคุณก็ขอให้รู้ไว้เลยค่ะว่าเขานั้นรักและเป็นห่วงคุณมากจริงๆ