5 การกระทำของผู้ชายที่บอกว่าเขารักคุณแน่นอน

เคยรู้สึกสงสัยและต้องมานั่งคิดกันบ้างไหมคะว่าผู้ชายคนที่เราคบอยู่ตอนนี้เขาคิดยังไงกับเรา เขาจะรักเราจริงหรือแค่คบเราแก้เหงาเท่านั้น? บทความนี้เราเลยจะมานำเสนอ “5 การกระทำของผู้ชายที่บอกว่าเขารักคุณแน่นอน” จะมีการกระทำอะไรบ้างนั้นเราไปอ่านพร้อมๆกันได้เลยค่ะ

1.ซื้อของที่คุณอยากได้ให้

จะเรียกว่าสายเปย์ก็ได้ค่ะ แต่เมื่อไหร่ก็ตามที่คุณบ่นหรือแสดงท่าทีว่าอยากได้ของชิ้นไหนเขามักจะตามใจและซื้อให้ทันที อาจจะเพื่อเป็นของขวัญให้กับคุณเนื่องในโอกาสพิเศษ หรือต้องการให้คุณประทับใจในตัวเขา

2.แสดงอาการหึงใส่คุณ

บางครั้งมีผู้ชายคนอื่นเข้ามาหาคุณก็อาจจะทำให้เขาหึงและแสดงท่าทีไม่พอใจ นั่นก็เพราะว่าเขาไม่อยากให้คนอื่นมายุ่งหรือวุ่นวายกับคุณนั่นเอง การแสดงออกว่าเขาหึงคุณนั้นแสดงว่าเขาไม่อยากเสียคุณไปนั่นเองค่ะ

3.มีเวลาให้เสมอ

ต่อให้เขาจะยุ่งมากแค่ไหนแต่เพื่อคุณแล้วเขาจะรีบจัดการเวลาและหาเวลามาให้คุณได้อยู่เสมอ เพราะเขาคิดว่าในช่วงเวลาที่คุณต้องการเขาจริงๆหากเขาไม่สามารถมาหาคุณได้คุณอาจจะต้องผิดหวัง และเขาไม่อยากจะทำให้คุณผิดหวังในตัวเขานั่นเอง

4.รักษาสัญญาที่ให้ไว้เสมอ

เมื่อไหร่ก็ตามที่เขาสัญญาอะไรกับคุณไว้ เขาก็มักจะรักษาคำสัญญานั้นเอาไว้เสมอ เพื่อไม่ให้คุณต้องเสียใจที่เขาผิดสัญญา เขาจะถือว่าเขาได้พูดและสัญญากับคุณเอาไว้และจะต้องทำมันให้ได้เพื่อให้คุณประทับใจในตัวเขา

5.แนะนำคุณให้ครอบครัวรู้จัก

แน่นอนค่ะว่าการที่เขาแนะนำคนในครอบครัวให้คุณรู้จักนั้นก็เพื่อที่จะเป็นการเปิดตัวและให้คุณได้รู้จักกับคนที่เขารัก เพราะหากเขาคิดจะจริงจังกับคุณครอบครัวของเขาก็จะต้องรู้ว่าตอนนี้คุณกับเขากำลังคบกันอยู่นั่นเอง

และนี่ก็คือ 5 การกระทำของผู้ชายที่บ่งบอกว่าเขานั้นรักคุณแน่นอน หากเจอผู้ชายแบบนี้ก็ขอให้รักษาเขาเอาไว้ให้ดีนะคะ