ภาษากายของผู้ชาย ที่บอกว่าเขาทั้งรักทั้งหลงคุณ

บางทีนั้นผู้ชายก็มักจะไม่กล้าที่จะแสดงออกความรักออกมาทางคำพูดแต่พวกเขาสามารถที่จะแสดงมันออกมาได้จากภาษากาย เพราะฉะนั้นเราก็ต้องเรียนรู้เกี่ยวกับภาษากายของพวกเขาเพื่อที่จะได้รู้ว่าเขานั้นรู้สึกยังไงกับเราในตอนนี้กันค่ะ บทความนี้เราเลยจะมานำเสนอ “ภาษากายของผู้ชายที่บอกว่าเขารักและหลงคุณเอามากๆ” จะมีอะไรบ้างนั้นเราไปอ่านกันได้เลยค่ะ

1.อ้อมกอดที่อบอุ่น

บางครั้งนั้นการกอดและสัมผัสทางกายนี่แหละคือภาษากายที่ทำให้เรารับรู้ได้ดีที่สุด การกอดของเขาจะทำให้คุณรู้สึกอบอุ่นและปลอดภัย เหมือนว่าเขาพยายามที่จะปกป้องคุณจากทุกสิ่งนั่นเอง

2.ท่าทางตอนเขาโมโห

เวลาที่คุณทำให้เขาโมโหต่อให้มันมากแค่ไหนเขาก็แค่ทำท่าทีไม่พอใจแต่เขาจะไม่ทำร้ายคุณอย่างเด็ดขาด อย่างมากเขาแค่อาจจะต่อยผนังให้ตัวเองเจ็บ แต่เขาจะไม่มีวันทำร้ายร่างกายคุณอย่างแน่นอน

3.ดูแลเทคแคร์อย่างดี

ไม่ว่าคุณจะทำอะไรเขาจะปรนนิบัติดูแลคุณเปรียบเหมือนกับเจ้าหญิงหรือคุณหนู เพื่อที่คุณจะได้รู้สึกว่าเขาสามารถที่จะดูแลและเทคแคร์คุณได้นั่นเองค่ะ

4.ปล่อยให้คุณทำอะไรตามใจตัวเอง

เขาจะไม่บังคับหรือให้คุณทำอะไรที่ไม่อยากทำ บางทีเขาก็ยอมให้คุณทำอะไรบ้าๆบอๆได้อย่างเต็มที หนำซ้ำเขาอาจจะทำเป็นเพื่อนคุณด้วยก็ได้

5.รอยจูบที่อ่อนโยน

เขามักจะจูบคุณอย่างบางเบาที่แก้ม หน้าผาก หรือปากแทนการบอกรัก เขาจะพยายามทำอย่างทะนุถนอมและไม่รุนแรงกับคุณ เพราะบางครั้งเขาก็ไม่อยากที่จะพูดว่ารักคุณแต่เขาต้องการที่จะแสดงออกให้คุณได้เห็นเลยนั่นเองค่ะ

และนี่ก็คือ 5 ภาษากายของผู้ชายที่บอกว่าเขานั้นรักและหลงคุณมากๆ สาวๆคนไหนที่กำลังดูใจหนุ่มๆอยู่ก็ลองดูนะคะว่าเขามีท่าทีแบบนี้หรือเปล่า