สัญญาณผู้ชายที่จะไม่ทำให้เราเสียใจ

หากคนที่เรารักและเชื่อใจมากที่สุดกลับกลายเป็นคนที่ทำให้เราต้องเสียใจมากที่สุด ไม่ว่าใครก็รับไม่ได้ทั้งนั้นค่ะ เพราะมันจะทำให้ความสัมพันธ์ที่มีต่อกันต้องพังทลายลงไปได้อย่างง่ายดาย บทความนี้เราเลยจะมานำเสนอ “สัญญาณผู้ชายที่จะไม่ทำให้เราเสียใจ” จะมีอะไรบ้างนั้นเราไปอ่านพร้อมๆกันได้เลยค่ะ

1.เขาไม่เคยผิดคำพูดแม้แต่ครั้งเดียว

ผู้ชายที่ดีมักจะเป็นผู้ชายที่รักษาคำพูด หากเขาได้พูดหรือให้สัญญาไปแล้วเขามักที่จะรักษาสัญญานั้น อีกอย่างยังหมายถึงการแสดงออกถึงความใส่ใจแม้แต่เรื่องเล็กๆน้อยๆอีกด้วยค่ะ

2.มีเวลาให้เสมอ

คนเรานั้นไม่มีใครที่ยุ่งตลอด 24 ชั่วโมงหรอกค่ะ เพราะมันก็ต้องมีช่วงเวลาพักหรือช่วงเวลาพักผ่อนหยุดงานกันบ้าง การที่เขาบอกไม่มีเวลาให้นั้นเป็นแค่ข้ออ้างล้วนๆค่ะ เพราะฉะนั้นผู้ชายที่จะไม่ทำให้เราต้องเสียใจ ก็คือผู้ชายที่มีเวลาให้เราเสมอ ต่อให้เขาจะยุ่งมากแค่ไหนเขาก็พร้อมที่จะแบ่งเวลามาให้เรา

3.เขาจะพยายามทำให้คุณมั่นใจในตัวเขา

การแสดงออกให้คุณเห็นและเชื่อมั่นในตัวเขานั้นเป็นสิ่งที่เขาทำขึ้นมาเพื่อให้คุณรู้สึกมั่นใจในตัวเขา โดยเขาจะพยายามทำทุกอย่างเพื่อให้คุณรู้สึกว่าคุณนั้นสามารถเชื่อใจและมั่นใจในตัวเขาได้นั่นเอง

4.ไม่ทำให้ระแวงหรือหึงหวง

ผู้ชายที่จะไม่ทำให้เราเสียใจคือคนที่ไม่ทำให้เราต้องมาคอยนั่งคิดมากหรือต้องคอยระแวงเรื่องต่างๆ เขาจะทำให้เรารู้สึกสบายใจไม่ต้องมาคอยคิดมากกับเรื่องไม่เป็นเรื่อง

5.เขามักจะทำให้คุณยิ้มได้เสมอ

แน่นอนค่ะว่าผู้ชายที่จะไม่ทำให้เราต้องร้องไห้หรือเสียใจก็คือผู้ชายที่สามารถทำให้เรายิ้มได้นั่นเองค่ะ เขาจะพยายามทำทุกวิถีทางเพื่อให้เรารู้สึกอารมณ์ดีและหายเครียด และเขามักจะชอบรอยยิ้มของคุณเอามากๆ และไม่คิดที่จะอยากทำให้คุณเสียใจเลย

และนี่ก็คือ 5 สัญญาณที่บอกว่าผู้ชายคนนี้คือคนที่จะไม่ทำให้เราเสียใจ สาวๆคนไหนที่ได้ผู้ชายแบบนี้มาไว้ในครอบครองก็ขอให้ดูแลรักษาเขาไว้ดีๆนะคะ