สัญญาณบ่งชี้ว่า คนที่เราชอบ เขาก็มีใจชอบเรา

เวลาที่เราแอบรักใครสักคนนั้นการที่เราจะกล้าสารภาพความในใจออกไปให้เขารู้นั้นเราก็ต้องมั่นใจในระดับหนึ่งก่อนค่ะว่าเขาก็อาจจะมีใจให้กับเรา เพราะถ้าเขาไม่มีใจให้เราแล้วเราสารภาพไป สุดท้ายก็มีแต่แห้วนั่นเอง แล้วเราจะรู้ได้ยังไงว่าเขาก็ชอบเราเหมือนกัน? บทความนี้เราเลยจะมานำเสนอ “สัญญาณบ่งชี้ว่า คนที่เราชอบ เขาก็มีใจชอบเรา” จะมีอะไรบ้างนั้นเราไปอ่านพร้อมๆกันได้เลยค่ะ

1.เขาอยากจะคุยกับเรา

แน่นอนค่ะว่าถ้าเขาชอบเราเขาก็ต้องการที่จะคุยกับเราแน่นอน โดยเขามักจะชอบหาเรื่องมาชวนเราคุยอยู่เสมอ

2.เขามักจะชอบแอบมองดูเราบ่อยๆ

เวลาที่เราเผลอเขามักจะฉวยโอกาสแอบมองดูเราโดยไม่ให้เรารู้ หรือเวลาเราหันหน้าไปหาเขาเขาก็มักจะทำเป็นไม่มองเรา อาจจะเพราะว่าเขาอายหรือไม่อยากให้เรารู้นั่นเองค่ะ

3.เขาจะปฏิบัติกับเราพิเศษกว่าคนอื่น

แน่นอนค่ะว่าถ้าเขารู้สึกรักหรือแอบชอบเราแล้วล่ะก็ เขามักจะทำดีกับเราหรือปฏิบัติกับเราพิเศษกว่าคนอื่นๆนั่นเองค่ะ เพราะเขาต้องการจะให้เรารู้ว่าเขานั้นจริงจังกับเรามากแค่ไหนนั่นเอง

4.คนรอบข้างมักชอบแซวเราอยู่บ่อยๆ

เวลาที่เราอยู่กับเขาแล้วคนอื่นมาเห็นมักจะชอบแซวหรือหยอกล้อเราอยู่เสมอ นั่นก็เพราะว่าพวกเขาอาจจะรู้ว่าเขาคิดยังไงกับเราก็เป็นได้ เลยทำเป็นแซวใส่เรานั่นเองค่ะ

5.เขามักจะชวนคุณไปเที่ยวด้วยกันบ่อยๆ

ช่วงวันหยุดหรือช่วงไหนที่ว่างๆเขามักจะออกปากชวนเราไปเที่ยวหรือไปไหนมาไหนเป็นเพื่อนเขาอยู่เสมอ นั่นก็เพราะว่าเขาต้องการที่จะใช้เวลาอยู่กับคุณนั่นเองค่ะ

และนี่ก็คือ 5 สัญญาณบ่งชี้ว่าคนที่เราชอบเขาก็ชอบเราเหมือนกัน เพราะฉะนั้นถ้าหากอะไรเป็นใจทุกทางแบบนี้เราก็สามารถที่จะกล้าสารภาพรักออกไปได้แล้วค่ะ