5 ข้อผิดพลาดที่จะทำให้คุณโดนเท

เชื่อว่าไม่มีใครที่อยากจะโดนเทกลางครันหรอกใช่มั้ยล่ะคะ? เพราะฉะนั้นเราก็ต้องหาวิธีที่จะทำให้เราไม่โดนเทกันหน่อย สิ่งที่สำคัญที่สุดก็คือการให้เขาสนใจในตัวเราไม่เบื่อเราง่ายๆ ไม่อย่างนั้นเราอาจจะโดนเทได้ง่ายๆเลยค่ะ บทความนี้เราเลยจะมานำเสนอ “5 ข้อผิดพลาดที่จะทำให้ผู้ชายหมดความสนใจในตัวคุณ” จะมีอะไรบ้างนั้นเราไปอ่านพร้อมๆกันได้เลยค่ะ

1.เรียกร้องมากจนเกินไป

การที่เราเรียกร้องมากจนเกินไปนั้นอาจจะทำให้เขาเบื่อเราได้ง่ายมากยิ่งขึ้นค่ะ การที่เราเริ่มเรียกร้องบางสิ่งจากเขาอาจจะทำให้เขารู้สึกว่าคุณเยอะจนเกินไป เลยขอเทแต่เนิ่นๆจะดีกว่า เพราะฉะนั้นอย่าเรียกร้องอะไรจากเขามากจนเกินไปค่ะ

2.ชอบรื้อฟื้นเรื่องอดีต

เรื่องอดีตมันผ่านไปแล้วก็ปล่อยมันผ่านไปเถอะค่ะ อย่ารื้อฟื้นมันอีกเลยไม่อย่างนั้นคนที่จะต้องมานั่งเสียใจก็คือคุณนะคะ เพราะส่วนใหญ่ผู้ชายเขาไม่ชอบที่จะขุดคุ้ยเรื่องอดีตมาคุยกันหรอกค่ะ ยิ่งเป็นอดีตที่เขาไม่อยากจำเขายิ่งไม่อยากคุย

3.ไม่เป็นตัวของตัวเอง

หากเราไม่เป็นตัวของตัวเองแน่นอนว่าเขาจะต้องรู้สึกแปลกๆกับเราแน่นอนค่ะ เพราะผู้ชายส่วนใหญ่มักจะชอบผู้หญิงที่เป็นตัวของตัวเองมากกว่าผู้หญิงที่พยายามจะเป็นคนอื่นที่ตัวเองไม่ได้เป็น

4.ซับซ้อนมากจนเกินไป

การเป็นผู้หญิงที่ซับซ้อนหรือลึกลับมันก็ดูน่าค้นหาดีนะคะ แต่ถ้าหากว่าซับซ้อนจนเกินไปบางทีผู้ชายเขาก็ไม่เล่นด้วยหรอกนะคะ เพราะเขาจะยิ่งเบื่อหน่ายคุณเอาได้

5.ชอบทำอะไรผิดพลาดอยู่เสมอ

บางทีการทำอะไรเราก็ต้องคอยระวังอยู่เสมอค่ะ การที่เราชอบทำอะไรผิดพลาดให้เขาเห็นบ่อยๆอาจจะทำให้เขาเอือมระอาเอาได้ ยิ่งถ้าเราไม่มีการพัฒนาหรือปรับปรุงตัวก็จะยิ่งทำให้เขาหมดความสนใจในตัวคุณได้ไวมากยิ่งขึ้น และสุดท้ายเขาก็จะเทคุณนั่นเอง

และนี่ก็คือ 5 ข้อผิดพลาดที่จะทำให้ผู้ชายหมดความสนใจในตัวคุณ สาวๆคนไหนที่ไม่อยากให้เขาหมดความสนใจในตัวคุณก็อย่าได้คิดทำสิ่งเหล่านี้เด็ดขาดเชียวค่ะ