พฤติกรรมผู้ชายไม่รักแต่ไม่ทิ้ง สนใจแต่ไม่ใส่ใจ

ผู้ชายบางคนก็มีนิสัยอยู่อย่างหนึ่งก็คือไม่ได้รักแต่ทำตัวเหมือนเป็นเจ้าของ พยายามที่จะกั๊กไว้เผื่อเอาไว้เลือกในอนาคตหรือตอนที่เขาไม่มีใคร การที่เขาทำแบบนี้ก็ไม่ต่างอะไรกับทำให้เราเหมือนเป็นของตายสำหรับเขาค่ะ บทความนี้เราเลยจะมานำเสนอ “พฤติกรรมผู้ชายไม่รักแต่ไม่ทิ้ง สนใจแต่ไม่ใส่ใจ” จะมีอะไรบ้างนั้นเราไปอ่านพร้อมๆกันได้เลยค่ะ

1.คุยกับคุณทุกวัน แต่สถานะไม่ชัดเจน

คุยกันทุกวันแทบจะ 24 ชั่วโมง แต่ถ้าสถานะของคุณกับเขาไม่มีความชัดเจนหรือไม่พัฒนาขึ้นเลย แบบนี้ก็ไม่ไหวนะคะ เพราะมันแสดงออกให้เห็นว่าเขาไม่ได้รักคุณแน่ๆ แต่เขาแค่หวงคุณไม่อยากเสียคุณไปให้ใครก็เท่านั้นเอง

2.บทจะมาก็มา บทจะไปก็ไป

คนพวกนี้มักจะมาๆหายๆค่ะ เขามักจะปรากฎตัวก็ต่อเมื่อเขาต้องการ และเขาก็มักจะหายไปเมื่อเขาต้องการที่จะหายไปเช่นกัน

3.มักจะทำดีกับเราเพื่อหวังผลอะไรสักอย่าง

ผู้ชายพวกนี้มักจะชอบมาทำดีกับเราเพื่อหวังอะไรสักอย่างจากเรา ทุกการกระทำของเขาที่จะทำให้เรารู้สึกดีล้วนแล้วแต่ต้องแลกมาด้วยอะไรบางอย่างเสมอ

4.คุยกับผู้หญิงหลายคน

แน่นอนค่ะว่าผู้ชายพวกนี้ถ้าคิดจะกั๊กสาวๆไว้ในสต๊อกเขาไม่คุยกับเราแค่คนเดียวแน่นอน เขาจะพยายามคุยกับผู้หญิงหลายๆคน จึงไม่แปลกที่เขาจะไม่อยากพัฒนาความสัมพันธ์กับคุณเพราะเขากำลังมีความสุขกับการที่ได้คุยกับผู้หญิงหลายๆคนอยู่นั่นเอง

5.มักจะหึงหวงคุณทั้งๆที่ไม่ได้เป็นอะไรกัน

เพราะเขาไม่ยอมชัดเจนและไม่อยากมีสถานะกับคุณ ทำให้บางครั้งคุณตัดสินใจที่จะไปหาคนที่พร้อมจะจริงจังกับคุณ แต่สุดท้ายเขาก็จะมาคอยตามรังควานคุณ ตามคอยหึงคอยหวงทั้งๆที่คุณกับเขาไม่ได้เป็นอะไรกันเลย

และนี่ก็คือ 5 พฤติกรรมของผู้ชายที่บอกว่าเขาไม่ได้รักคุณเขาแค่กั๊กคุณไว้ หากสาวๆเจอผู้ชายแบบนี้ก็เดินหนีออกมาดีกว่าค่ะ ไม่อย่างนั้นเราอาจจะต้องเสียใจไปตลอดก็ได้ค่ะ