สัญญาณของผู้ชาย ที่กำลังจะหมดรัก

เคยเจอกันไหมคะ? อยู่ดีๆก็โดนเทแบบไม่มีปี่ไม่มีขลุ่ยชนิดที่ว่าไม่ทันได้ตั้งตัวกันเลยทีเดียวเชียว เจอแบบนี้เป็นใครก็ไม่โอเคทั้งนั้นแหละค่ะ บทความนี้เราเลยจะมานำเสนอ “สัญญาณของผู้ชาย ที่กำลังจะหมดรัก” จะมีสัญญาณอะไรบ้างนั้นเราไปอ่านพร้อมๆกันได้เลยค่ะ

1.ชอบโกหก

ผู้ชายที่มีความลับมักจะชอบโกหก บางทีพวกเขามักจะคอยโกหกคุณเพื่อเอาตัวรอดหรือปกปิดความลับอะไรบางอย่างไม่ให้คุณรู้ เช่นเขากำลังคบกับคนใหม่อยู่อะไรทำนองนี้ ซึ่งกว่าคุณจะรู้ตัวเขาก็ทิ้งคุณไปแล้วนั่นเอง

2.ชอบพูดจาแย่ๆใส่ตลอด

คำพูดแย่ๆไม่ว่าใครได้ฟังก็เป็นต้องเสียใจกันทั้งนั้น การที่เขาพยายามพูดจาแย่ๆใส่คุณก็อาจจะเป็นเพราะว่าเขาต้องการให้คุณรู้สึกแย่ และเขาไม่จำเป็นที่จะต้องแคร์ความรู้สึกของคุณอีกต่อไปแล้วนั่นเองค่ะ

3.ทำร้ายจิตใจกันซ้ำๆ

ก็ในเมื่อเขาหมดใจกับคุณแล้วก็ไม่จำเป็นที่เขาจะต้องมาแคร์ว่าคุณจะรู้สึกยังไงหรือสิ่งที่เขาทำนั้นมันทำร้ายจิตใจคุณมากแค่ไหน เพราะถ้าหากเขายังรักและเป็นห่วงคุณเขาก็คงไม่ทำร้ายจิตใจคุณอย่างแน่นอนค่ะ

4.เอาใจใส่น้อยลง

จากที่เมื่อก่อนที่ดูแลอย่างดียุงไม่ให้ไต่ ไรไม่ให้ตอมพอมาตอนนี้เขาแทบจะไม่สนใจคุณเลยแม้แต่น้อย เหมือนกับว่าคุณเป็นอากาศธาตุของเขายังไงยังงั้น

5.อารมณ์ร้อนชอบหงุดหงิดใส่ตลอด

จากเมื่อก่อนที่เป็นคนใจเย็น พอมาตอนนี้กลับกลายเป็นคนอารมณ์ร้อน เรียกได้ว่าเปลี่ยนจากหน้ามือเป็นหลังมือเลยก็ว่าได้ แถมยังชอบหงุดหงิดทุกการกระทำของคุณ เรียกได้ว่าแค่หายใจก็ทำให้เขาหงุดหงิดได้แล้วประมาณนั้น ซึ่งอาการแบบนี้ชัดเจนเลยค่ะว่าเขากำลังหมดใจอย่างแน่นอน

และนี่ก็คือ 5 สัญญาณอันตรายของผู้ชายที่บอกว่ากำลังจะเลิกกับคุณ หากเขามีท่าทีดังต่อไปนี้ก็เป็นไปได้สูงค่ะว่าเขาจะเลิกกับคุณ