สัญญาณที่บอกว่าเขาพร้อมเทคุณแล้วล่ะ

สาวๆหลายคนอาจจะเคยเจอเหตุการณ์แบบอยู่ดีๆก็โดนเทโดยไม่ทราบสาเหตุ ทำเอาหน่วงไปหลายวันกันเลยทีเดียว ทั้งๆที่ก็คุยกันมาตั้งนานและเหมือนว่าจะไปได้ดีแท้ๆ บทความนี้เราเลยจะมานำเสนอ “5 สัญญาณร้ายๆที่บอกว่าเขาพร้อมเทคุณแล้วล่ะ” จะมีสัญญาณอะไรบ้างนั้นเราไปอ่านพร้อมๆกันได้เลยค่ะ

1.ทุกสิ่งสำคัญหมดยกเว้นคุณ

ไม่ว่าจะเป็นเพื่อนฝูงหรือคนอื่นๆเขามักจะให้ความสำคัญ แต่กับคุณนั้นเขากลับไม่ให้ความสำคัญใดๆเลย ทั้งๆที่เขาควรจะให้ความสำคัญกับคุณมากกว่าคนอื่นๆ หากเป็นแบบนี้ก็ชัดเจนแล้วล่ะค่ะว่าเขาพร้อมที่จะเทคุณแล้วนั่นเอง

2.คุณเป็นคนเดียวที่พยายามกับรักครั้งนี้

กลายเป็นว่าคนที่ต้องคอยพยายามกับความรักครั้งนี้มีแค่คุณเท่านั้น ส่วนเขาแทบจะไม่สนใจใยดีอะไรกับความสัมพันธ์ระหว่างเขากับคุณเลย หากเป็นแบบนี้โอกาสโดนเทก็มีสูงมากๆค่ะ

3.ทำตัวเฟรนด์ลี่กับผู้หญิงคนอื่น

พออยู่กับคุณเขามักจะทำหน้าเหมือนคนเบื่อโลกแต่พอได้ไปอยู่กับผู้หญิงคนอื่น เขากลับมีท่าทีสดใจและอารมณ์ดี นั่นอาจจะหมายความว่าเขากำลังเบื่อคุณแล้วนั่นเองค่ะ

4.ติดต่อไม่ค่อยได้

โทรไปก็ไม่ค่อยรับ โทรกลับก็ไม่มี ส่งข้อความไปก็หาย เหมือนคนตายไปแล้ว หากเขาเป็นแบบนี้แสดงว่าเขาไม่อยากที่จะติดต่อกับคุณแล้วนั่นเอง ยิ่งคุณพยายามติดต่อเขาไปมากเท่าไหร่ก็จะกลายเป็นเซ้าซี้และอาจจะทำให้เขารำคาญเอาได้นั่นเอง

5.ไม่มีโมเมนต์หวานๆอีกต่อไป

จากตอนแรกที่เจอกันใหม่ๆนั้นหวานจนมดจะตอมจนตาย แต่พอมาตอนนี้ทุกอย่างกลับขื่นขม ไม่มีโมเมนต์หวานๆมาคอยทำให้ความรักชุ่มฉ่ำเลย

และนี่ก็คือ 5 สัญญาณร้ายที่บอกว่าเขาพร้อมที่จะเทคุณแล้ว ซึ่งหากใครรู้ตัวว่ากำลังจะโดนเทก็ขอให้ทำใจไว้เนิ่นๆจะดีกว่าค่ะ แล้วค่อยเริ่มต้นใหม่ คิดเสียว่าเขาไม่ได้เกิดมาเพื่อเรานะคะ