วิธี เอาคืนแฟนเก่า ทำเราช้ำใจ

บางครั้งการที่เรารักใครมากๆแล้วโดนคนๆนั้นหักหลังเราก็จะเจ็บมากเช่นกันค่ะ โดยเฉพาะแฟนเก่าที่ทำให้เราต้องเจ็บช้ำหัวใจ ไม่ว่าใครก็อยากที่จะเอาคืนให้สาสมกับที่ทำกับเราเอาไว้ บทความนี้เราเลยจะมานำเสนอ “วิธี เอาคืนแฟนเก่า ทำเราช้ำใจ” จะมีวิธีอะไรบ้างนั้นเราไปอ่านพร้อมๆกันได้เลยค่ะ

1.ทำตัวเองให้ดูดีขึ้นจนเขาเสียดาย

อีกหนึ่งวิธีในการเอาคืนแฟนเก่าที่ทิ้งเราไปมีคนใหม่ก็คือการกลับมาดูแลตัวเองให้ดูดีมากยิ่งขึ้น ชนิดที่ว่าแฟนเก่ามาเห็นเป็นต้องเสียดายกันเลยทีเดียวค่ะ นอกจากจะได้เอาคืนแฟนเก่าแล้วยังเป็นการทำให้เราดูดีมากขึ้นอีกด้วย เรียกได้ว่ายิงปืนนัดเดียวได้นกสองตัวค่ะ

2.อย่าให้พลาดมา จะรอซ้ำเติม

สิ่งที่เราควรทำอีกวิธีหนึ่งซึ่งเป็นวิธีที่ง่ายๆไม่ต้องออกแรงอะไรมากเลยก็คือรอซ้ำเติมเขาค่ะ เผื่อวันไหนที่เขาผิดหวังจากความรักครั้งใหม่ เรานี่แหละค่ะจะเป็นคนคอยซ้ำเติมให้เขาเจ็บช้ำกว่าเดิมหลายๆเท่าเอง

3.ใช้ชีวิตต่อไปอย่างเข้มแข็ง

การที่จะมัวมานั่งร้องไห้เสียใจให้เขาเห็นนั้นไม่ใช่วิธีที่ดีแน่นอนค่ะ เพราะมีแต่จะทำให้เขารู้สึกว่าเป็นฝ่ายชนะ สิ่งที่เราต้องทำจริงๆก็คือการ move on ใช้ชีวิตต่อไปอย่างเข้มแข็งและทำเหมือนว่าไม่มีผลกระทบอะไรกับชีวิตเรา

4.หาคนใหม่ที่ดีกว่าเขา

ในเมื่อเขาเป็นฝ่ายทิ้งเราไปก็ถึงทีของเราที่เราจะหาคนใหม่มาควงแล้วค่ะ ยิ่งถ้าเราสามารถหาคนที่ดีกว่าเขาในทุกๆด้านมาได้ ก็จะยิ่งดีไปใหญ่เลยค่ะ ประมาณว่าทำให้เขารู้สึกว่าตั้งแต่เราเลิกกับเขาไปแล้วชีวิตเราดีขึ้น

5.อัพรูปแชร์ความฟีลกู้ดให้เขาเห็น

ไม่เห็นจำเป็นต้องไปทำร้ายหรือทำตัวเป็นนางมารร้ายในละครเราก็สามารถเอาคืนเขาได้ค่ะ เพียงแค่อัพเดทชีวิตของเราให้เขาเห็นว่าเราดีขึ้นมากแค่ไหนตั้งแต่ไม่มีเขา รับรองได้เลยค่ะว่าสะใจอย่างแน่นอนสำหรับการเอาคืนวิธีนี้

และนี่ก็คือ 5 วิธีในการเอาคืนแฟนเก่าที่ทำให้เราต้องเจ็บช้ำน้ำใจ เจอแบบนี้เป็นใครก็แค้นค่ะ เหมือนดังคำที่ว่ายิ่งรักมากก็ยิ่งแค้นมาก