ประโยค ที่หนุ่มๆ ได้ยินแล้วอยากบอกว่า รำคาญ

บางทีคำพูดบางคำพูดก็เป็นสิ่งต้องห้ามและไม่ควรเอามาพูดให้เขาได้ยินหรอกนะคะ ไม่อย่างนั้นอาจจะทำให้เกิดปัญหาเอาได้ค่ะ บทความนี้เราเลยจะมานำเสนอ “ประโยค ที่หนุ่มๆ ได้ยินแล้วอยากบอกว่า รำคาญ” จะมีประโยคอะไรบ้างนั้นเราไปอ่านพร้อมๆกันได้เลยค่ะ

1.วิจารณ์การแต่งตัวของเขา

การแต่งตัวนั้นถือว่าเป็นสไตล์ของแต่ละคน การที่คุณไปวิจารณ์การแต่งตัวของเขาแล้วบอกว่ามันไม่โอเคนั้นอาจจะทำให้เขาไม่พอใจเอาได้ค่ะ เพราะฉะนั้นทางที่ดีถ้าการแต่งตัวของเขามันไม่ได้แย่จนเกินไปก็ไม่ควรที่จะวิจารณ์เขานะคะ

2.พูดเกี่ยวกับแฟนเก่า

บางทีเรื่องของแฟนเก่าเราก็ควรที่จะปล่อยให้มันผ่านไปบ้างจะดีกว่านะคะ ไม่ควรเก็บเอามาพูด เพราะบางครั้งอาจจะทำให้เกิดปัญหาระหว่างคุณกับเขาได้ ขึ้นชื่อว่าแฟนเก่าก็ไม่มีใครโอเคทั้งนั้นแหละค่ะ

3.ผู้ชายคนนั้นหล่อจัง

บางทีการที่คุณแสดงอาการหรือชมผู้ชายคนอื่นจนออกหน้าออกตาอาจจะทำให้เขาไม่พอใจเอาได้นะคะ เพราะฉะนั้นสิ่งที่คุณควรทำคือหากเห็นใครหล่อๆหรือชอบใครก็เก็บไว้ในใจจะดีกว่า ไม่ควรพูดออกมาเพราะมันอาจจะทำให้เขาไม่โอเคได้ค่ะ

4.คุณน่าเบื่อจัง

บางทีการที่เขาทำให้คุณรู้สึกน่าเบื่อไม่มีความตื่นเต้น แต่คุณก็ไม่ควรที่จะไปบอกกับเขาว่าเขาเป็นคนน่าเบื่อ เพราะมันอาจจะทำลายความรู้สึกของเขาได้ และบางทีอาจจะทำให้ความสัมพันธ์ของคุณและเขาจบลงได้เลย

5.ใช้คำพูดกดดันเขา

บางทีการที่คุณพยายามใช้คำพูดต่างๆในการกดดันให้เขาทำอะไรตามใจคุณ อาจจะส่งผลเสียตามมาได้ค่ะ เพราะเขาอาจจะทนรับแรงกดดันนั้นไม่ไหวและเป็นฝ่ายบอกเลิกคุณในที่สุด

และนี่ก็คือ 5 ประโยคที่หนุ่มๆไม่อยากได้ยินจากปากของคุณ สาวๆคนไหนที่ไม่อยากปากเสียและอาจจะทำให้ปากพาซวยจนทำให้ความสัมพันธ์แย่ลงก็ระวังการเผลอพูดประโยคเหล่านี้อย่างเด็ดขาดเลยนะคะ