สัญญาณ ความรักครั้งนี้ถูกเท

บางครั้งความสัมพันธ์ยังไปไม่ถึงไหนเลย สัญญาณอันตรายที่บอกว่าเราจะนกก็แจ้งเตือนซะแล้ว แบบนี้เราควรจะทำยังไงกันดีคะ? เพราะไม่มีใครที่อยากจะนกหรอกนะคะ บทความนี้เราเลยจะมานำเสนอ “สัญญาณ ความรักครั้งนี้ถูกเท” จะมีสัญญาณอะไรบ้างนั้นเราไปอ่านพร้อมๆกันได้เลยค่ะ

1.เขาปล่อยให้คุณรอ

เวลาจะนัดไปไหนมาไหนคุณมักจะเป็นฝ่ายรอเขาอยู่เสมอ จากเมื่อก่อนที่เขาแทบจะมาก่อนเวลาเพื่อรอเรา แต่มาวันนี้เรากลับต้องเป็นฝ่ายรอเขา จนบางครั้งเขาก็เลทเป็นชั่วโมงเลยก็มี สัญญาณแบบนี้บ่งบอกได้ว่าเราอาจจะนกแน่นอนก็ได้ค่ะ

2.คุณไม่สำคัญกับเขาอีกต่อไป

จากเมื่อก่อนนั้นเขามักจะให้ความสำคัญกับคุณเป็นอันดับแรก แต่พอมาวันนี้คุณกลับกลายเป็นคนธรรมดาในสายตาของเขา ไม่ได้มีความพิเศษอะไรเลยอีกต่อไป

3.เขาพยายามปกปิดสถานะของคุณกับเขา

การที่คุยกันมาตั้งนาน แต่เขาไม่คิดที่จะเปิดตัวหรือทำให้สถานะของคุณกับเขาชัดเจนนั้น เป็นอีกหนึ่งสัญญาณที่บอกว่าคุณอาจจะนกก็เป็นได้ค่ะ เพราะถ้าเขารักคุณจริงๆเขาก็คงจะเปิดเผยว่ากำลังคบกับคุณอยู่ไม่เก็บคุณเป็นความลับแบบนี้หรอกค่ะ

4.คุณมักเป็นฝ่ายพยายามทุกอย่าง

เรียกได้ว่าในความสัมพันธ์นี้มีแต่คุณเท่านั้นที่พยายามทุกอย่าง เช่น พยายามเอาอกเอาใจเขา พยายามประคับประคองความสัมพันธ์ พยายามทำตามใจเขา อะไรทำนองนี้ แต่ดูเหมือนเขาจะไม่ทำอะไรเลยในความสัมพันธ์ครั้งนี้

5.เขามีท่าทีเฉยชากับคุณ

หากเขามีท่าทีเฉยชากับคุณ ไม่เหมือนเมื่อก่อนที่มักจะมีโมเมนต์หวานๆคอยให้คุณเขิน แสดงว่าเขาเริ่มจะพยายามตีตัวออกห่างจากคุณแล้วค่ะ พฤติกรรมแบบนี้มีแววว่าเราอาจจะนกในความสัมพันธ์ครั้งนี้สูงมากๆเลยค่ะ

และนี่ก็คือ 5 สัญญาณเตือนว่ารักครั้งนี้นกแน่นอน สาวๆคนไหนที่มีลางสังหรณ์แบบนี้ก็รีบชิ่งออกมาก่อนที่จะสายเกินไปจะดีกว่านะคะ ไม่อย่างนั้นอาจจะต้องมานั่งร้องไห้เสียใจเอาได้นะคะ