นิสัยเด็กๆ ที่ชาตินี้อย่าหวังว่าจะได้มีแฟน

สาวๆหลายคนอาจจะเคยรู้สึกน้อยใจที่ทำไมตัวเองถึงโสดแต่คนอื่นๆมีแฟนเป็นตัวเป็นตนกันหมดแล้ว จริงๆแล้วหากลองกลับมาย้อนมองดูตัวเองอาจจะพบคำตอบก็ได้ค่ะ เพราะบางคนก็ยังมีนิสัยงี่เง่าที่ทำให้ผู้ชายส่ายหน้ากันเป็นแถวๆ บทความนี้เราเลยจะมานำเสนอ “ นิสัยเด็กๆ ที่ชาตินี้อย่าหวังว่าจะได้มีแฟน” จะมีอะไรบ้างนั้นเราไปอ่านพร้อมๆกันได้เลยค่ะ

1.เล่นเยอะเล่นใหญ่

บางทีคุณก็สามารถทำเรื่องเล็กๆให้กลายมาเป็นเรื่องใหญ่ได้อย่างไม่น่าเชื่อเลยค่ะ นิสัยเล่นเยอะเล่นใหญ่ก็เป็นอีกหนึ่งนิสัยที่ผู้ชายส่วนใหญ่มักจะส่ายหน้าหนีกันเป็นแถวๆเลยค่ะ จึงไม่แปลกที่ว่าทำไมถึงยังไม่มีแฟนสักที

2.ติดเพื่อนจนเกินไป

อีกหนึ่งนิสัยที่ทำให้สาวๆหลายคนไม่มีแฟนเป็นตัวเป็นตนสักทีก็เพราะว่าเป็นคนติดเพื่อนจนเกินเหตุนั่นเอง ทำให้ไม่มีเวลาไปหาแฟนเพราะมัวแต่เอาเวลาไปอยู่กับเพื่อนหมด

3.ขี้แยชอบร้องไห้เจ้าน้ำตา

อีกหนึ่งนิสัยที่หนุ่มๆมักจะส่ายหน้าหนีเลยก็คือนิสัยขี้แยชอบร้องไห้เจ้าน้ำตาค่ะ แบบอะไรนิดอะไรหน่อยก็บีบน้ำตาร้องไห้แสดงความอ่อนแอให้เขาเห็น

4.ดื้อรั้นเอาแต่ใจ

นิสัยดื้อรั้นเอาแต่ใจตัวเองไม่ยอมฟังใครก็เป็นอีกหนึ่งนิสัยที่ผู้ชายส่วนใหญ่มักจะส่ายหน้าหนีค่ะ เพราะผู้ชายส่วนใหญ่ไม่มีใครมาทนกับนิสัยเอาแต่ใจจนเกินไปของผู้หญิงกันหรอกนะคะ

5.ชอบวีนขี้โวยวาย

อะไรนิดอะไรหน่อยก็วีนโหวกเหวกโวยวายเสียงดัง ดูยังไงก็ไม่น่ารักในสายตาคนอื่นนะคะ การทำตัวแบบนี้ก็ไม่ต้องจากตัวร้ายในละครหลังข่าวเลยค่ะ

6.ขี้อวด

มีอะไรก็อยากอวดอยากโชว์ชาวบ้าน ยิ่งถ้าเห็นใครมีเกินหน้าเกินตาตัวเองขึ้นมาก็ต้องหาอะไรมาข่มผู้หญิงแบบนี้มักจะเป็นผู้หญิงใช้เงินฟุ่มเฟือยและไม่รู้จักคุณค่าของเงินค่ะ ผู้ชายคนไหนที่คิดจะแต่งงานกับผู้หญิงแบบนี้มีหวังว่าไม่มีเงินเก็บแน่นอนค่ะ

7.ไม่รู้จักกาลเทศะ

บางครั้งการจะทำอะไรถ้าหากไม่รู้จักกาลเทศะหรือวางตัวอย่างเหมาะสมก็ไม่มีใครชอบหรอกใช่มั้ยล่ะคะ?

และนี่ก็คือ 7 นิสัยสุดงี่เง่าของผู้หญิงที่ทำให้ไม่มีแฟนกับเขาสักที สาวๆคนไหนที่รู้ตัวว่ามีนิสัยแบบนี้ก็จัดการปรับปรุงตัวเองด่วนนะคะ ไม่อย่างนั้นอาจจะต้องเสียใจได้นะคะ