สัญญาณที่บ่งบอกว่าคุณ กำลังจะโดนเขี่ยทิ้ง

ตอนแรกรักนั้นอะไรๆก็ดูดีไปเสียหมด แต่พอนานๆไปเมื่อไหร่ที่เขาเบื่อเรา เขาก็พร้อมที่จะเขี่ยเราทิ้ง หากใครเจอแบบนี้ก็ต้องไม่โอเคด้วยกันทั้งนั้นแหละค่ะ บทความนี้เราเลยจะมานำเสนอ “ สัญญาณที่บ่งบอกว่าคุณ กำลังจะโดนเขี่ยทิ้ง” จะมีอะไรบ้างนั้นเราไปอ่านพร้อมๆกันได้เลยค่ะ

1.ชอบหงุดหงิดใส่ แม้แต่เรื่องเล็กน้อย

จากเมื่อก่อนที่ต่อให้เราจะทำอะไรให้เขาไม่พอใจมากแค่ไหนเขาก็มักจะใจเย็นใส่เรา แต่พอมาวันนี้เราแค่ทำอะไรนิดอะไรหน่อยเขาก็มักจะหงุดหงิดโกรธเป็นฟืนเป็นไฟโดยไม่ทราบสาเหตุ อาการแบบนี้แสดงว่าเรากำลังจะโดนเขาเขี่ยทิ้งแล้วค่ะ

2.ไม่มีเวลาให้

เมื่อก่อนต่อให้ยุ่งมากแค่ไหนเขาก็มักจะหาเวลาว่างมาให้เราได้เสมอ แต่พอมาเดี๋ยวนี้เขาแทบจะไม่มีเวลาให้คุณเลย และไม่คิดที่จะมีเวลาให้คุณอีกด้วย เรียกได้ว่าเขาแทบไม่สนใจใยดีคุณเลยในตอนนี้

3.มีความลับปกปิดจนน่าสงสัย

ทุกการกระทำของเขานั้นมีแต่ความลับและน่าสงสัยจนเราระแวงในตัวเขา เพราะเขามักจะทำตัวลับๆล่อๆมีความลับอยู่เสมอ นั่นก็เพราะว่าเขาอาจจะทำอะไรลับหลังคุณอยู่และไม่ต้องการให้คุณรู้ก็ได้นั่นเอง

4.ชอบประชดประชัน ชอบขู่ว่าจะเลิก

บางครั้งเขาก็ชอบที่จะประชดประชันเราด้วยคำพูดสุดแทงใจ และบางครั้งถ้าเราทำท่าทีเหมือนไม่พอใจหรือโกรธเขา เขาก็มักจะยกข้ออ้างว่าจะเลิกกันเลยมั้ย? มาเป็นคำขู่เพื่อให้เรายอมเขา

5.ทำตัวห่างเหิน ไม่สวีตกันเหมือนก่อน

จากคนที่เคยรักกันมีโมเมนต์หวานๆร่วมกัน มาวันนี้คุณกับเขาไม่ต่างอะไรจากคนแปลกหน้าหรืออย่างมากก็แค่คนรู้จักกันเท่านั้น ซึ่งหากเป็นแบบนี้ก็มีโอกาสสูงมากที่เขาพร้อมจะเขี่ยเราทิ้งค่ะ

และนี่ก็คือ 5 สัญญาณเตือนที่บอกว่าคุณกำลังจะโดนเขาเขี่ยทิ้ง หากเจอแบบนี้ก็ทำใจไว้รอได้เลยค่ะว่าเราอาจจะโดนเขาเขี่ยทิ้งเมื่อไหร่ก็ได้