พฤติกรรมสุดจะทนที่ทำให้ผู้หญิงโดนทิ้ง

ในการรักใครสักคนเชื่อว่าไม่มีใครที่อยากโดนทิ้งหรอกใช่มั้ยล่ะคะ? แล้วรู้หรือเปล่าคะว่าอะไรคือสาเหตุที่ทำให้ผู้หญิงส่วนใหญ่โดนทิ้ง วันนี้เราจะมานำเสนอบทความ “พฤติกรรมสุดจะทนที่ทำให้ผู้หญิงโดนทิ้ง” จะมีอะไรบ้างนั้นเราไปอ่านพร้อมๆกันได้เลยค่ะ

1.เอาแต่ใจตัวเอง

นิสัยเอาแต่ใจตัวเองนั้นเป็นนิสัยที่ไม่ว่าใครก็ต้องเบือนหน้าหนีด้วยกันทั้งนั้นแหละค่ะ จึงไม่แปลกใจเลยว่าทำไมสาวๆที่ชอบเอาแต่ใจมักจะเป็นฝ่ายโดนทิ้งอยู่เสมอ

2.ตามติดชีวิตเขามากเกินไป

บางทีการทำตัวเป็นปาท่องโก๋ตามติดชีวิตเขาซะขนาดนั้นก็อาจจะทำให้เขารู้สึกอึดอัดเอาได้ค่ะ เพราะไม่ว่าใครก็อยากจะมีเวลาส่วนตัวกันบ้าง ไม่ใช่ตัวติดกันตลอดเวลาแบบนี้นะคะ

3.หึงจนเกินไป

แค่เขาอยู่กับผู้หญิงคุณก็โกรธเป็นฟืนเป็นไฟ อันที่จริงคนๆนั้นอาจจะเป็นเพื่อนร่วมงานหรือหัวหน้าที่ทำงานของเขาก็ได้ ทางที่ดีควรที่จะถามหรือเค้นหาความจริงจากเขา หรือถ้ากลัวเขาโกหกก็ลองสืบดูก่อนก็ไม่สายเกินไปนะคะ ดีกว่าตีโพยตีพายจนกลายเป็นคนขี้หึงน่ารำคาญ

4.ไม่ไว้ใจกัน

การจะรักกันไปตลอดรอดฝั่งนั้นก็ต้องมีความไว้เนื้อเชื่อใจกันด้วยค่ะ ถือว่าเป็นสิ่งสำคัญของความรักเลยก็ว่าได้ การที่ไม่ไว้ใจกันนั้นมีแต่จะทำให้อีกฝ่ายรู้สึกเสียใจและต้องมาคอยโดนคุณจับผิดอยู่ตลอดเวลา

5.ปล่อยตัวจนเกินไป

การที่มีแฟนแล้วไม่ใช่ข้ออ้างที่จะทำให้เราสามารถที่จะปล่อยเนื้อปล่อยตัวได้หรอกนะคะ เพราะฉะนั้นถึงจะมีแฟนแล้วแต่เราก็ต้องดูแลตัวเองไม่ปล่อยเนื้อปล่อยตัวจนดูไม่ได้นะคะ

และนี่ก็คือ 5 พฤติกรรมสุดจะทนที่ทำให้ผู้หญิงส่วนใหญ่โดนทิ้งเอาได้ง่ายๆ สาวๆคนไหนที่มีพฤติกรรมเหล่านี้ก็ขอให้ปรับปรุงตัวนะคะก่อนที่จะสายเกินไป