ลักษณะ นิสัยของผู้ชาย ที่ไม่ควรคบหา

ผู้หญิงกับผู้ชายนั้นต่างก็เกิดมาเพื่อคู่กัน แต่ใช่ว่าเราจะสามารถคบหากับผู้ชายได้ทุกคนบนโลกนี้หรอกนะคะ เพราะผู้ชายดีๆก็มี และผู้ชายเลวๆก็มีมากมายอีกเช่นกัน บทความนี้เราเลยจะมานำเสนอ “ลักษณะ นิสัยของผู้ชาย ที่ไม่ควรคบหา” จะมีอะไรบ้างนั้นเราไปอ่านพร้อมๆกันได้เลยค่ะ

1.คุยหลายคน

แน่นอนว่าเราต้องอยากเป็นคนเดียวที่เขาคุยด้วยอยู่แล้วใช่มั้ยล่ะคะ? การที่เขาคุยหลายคนแบบนี้แสดงว่าเขาไม่ได้คิดจะจริงจังกับเรา เรียกง่ายๆว่าเขาคุยไว้เผื่อเลือกก็เท่านั้นแหละ ถ้าเจอผู้ชายแบบนี้ก็ขอปฏิเสธเซย์โนไปเลยค่ะ

2.ชอบแตะเนื้อต้องตัวทุกครั้งที่เผลอ

ผู้ชายบางคนก็มีนิสัยมือปลาหมึกค่ะ เผลอเป็นไม่ได้เป็นตั้งจับนู่นนี่นั่นเรา จนบางครั้งเราก็รู้สึกอึดอัดกับสิ่งที่เขาทำ ผู้ชายที่ทำแบบนี้แสดงว่าเขาไม่ได้ให้เกียรติผู้หญิงเลยค่ะ ถ้าเจอแบบนี้ให้รีบชิ่งด่วนเลยนะคะ

3.วิจารณ์รูปร่างของคุณ

การวิจารณ์รูปร่างของคนอื่นนั้นถือได้ว่าเป็นนิสัยที่แย่มากๆในสังคมค่ะ เพราะเหมือนกับเป็นการดูถูกคนอื่น ผู้ชายที่ดีเขาจะไม่มีวันวิจารณ์รูปร่างของคนอื่นอย่างแน่นอนค่ะ

4.ชอบทำร้ายร่างกาย

เราเกิดมาเป็นคนนะคะไม่ใช่กระสอบทรายที่จะให้เขาทำร้ายเตะต่อยตามอำเภอใจ เพราะฉะนั้นถ้าเจอผู้ชายที่ชอบทำร้ายร่างกายก็ขอให้เราหนีมาเถอะค่ะ ไม่อย่างนั้นเราอาจจะต้องเสียใจในภายหลังเอาได้ค่ะ

5.ผู้ชายเกาะผู้หญิงกิน

หรือจะเรียกง่ายๆว่า “แมงดา” นั่นเองค่ะ ผู้ชายพวกนี้มักจะมาเกาะผู้หญิงเพื่อใช้เงินหรือให้ผู้หญิงเปย์ ผู้ชายแบบนี้เราไม่ควรเอาชีวิตเข้าไปฝากกับเขาค่ะ เพราะหากเราเดือดร้อนอะไรขึ้นมาเขาก็คงไม่ช่วยเราอย่างแน่นอน และถ้าวันใดเราไม่มีเงินมาปรนเปรอเขาเขาก็จะจากไปนั่นเองค่ะ

และนี่ก็คือ 5 ลักษณะของผู้ชายที่เราไม่ควรคบหา ไม่อย่างนั้นเราอาจจะต้องมานั่งร้องไห้เสียใจเอาได้ค่ะ