นิสัยของคนที่รักใครไม่เป็น

เพราะความรักไม่ใช่แค่ว่ารู้สึกว่ารักก็จะสามารถเรียกว่ารักได้อย่างเต็มปาก เพราะว่าความรักนั้นมันมีอะไรมากมายให้เราได้ศึกษาค้นคว้าและเรียนรู้ บทความนี้เราเลยจะมานำเสนอ “นิสัยของคนที่รักใครไม่เป็น” จะมีนิสัยอะไรบ้างนั้นเราไปอ่านพร้อมๆกันได้เลยค่ะ

1.ไม่ยอมบอกความรู้สึกให้คุณรู้

บางครั้งคนพวกนี้ก็มักที่จะชอบเก็บความรู้สึกเอาไว้ไม่ยอมบอกให้ใครรู้ แต่พอเราไม่รู้ถึงความรู้สึกของเขาเขาก็มักจะทำท่าทีน้อยใจหรือทำเป็นไม่พอใจ ทั้งๆที่เวลามีอะไรเขาก็มักจะไม่ค่อยชอบพูดหรือแสดงความรู้สึกให้คุณได้รู้

2.ไม่คิดที่จะหยุดที่คุณ

เรียกได้ว่าต่อให้คบกับคุณอยู่เขาก็ยังไม่หยุดที่จะสานสัมพันธ์กับผู้หญิงคนอื่น เรียกได้ว่ายังเป็นเสือผู้หญิง ไม่คิดที่จะหยุดที่คุณ การที่เขาทำแบบนี้แสดงว่าเขาไม่ได้รักคุณเลยแม้แต่น้อยไม่อย่างนั้นคงไม่คิดที่จะนอกใจคุณแบบนี้แน่นอนค่ะ

3.ไม่ดูแลเอาใจใส่

การรักกันนั้นสิ่งที่สำคัญอีกอย่างหนึ่งก็คือการดูแลและเอาใจใส่ซึ่งกันและกัน เพราะนั่นคือเหตุผลที่ว่าทำไมเราถึงต้องมีคนรักสักคนคอยอยู่เคียงข้างเพื่อช่วยเหลือกัน ดูแลกัน ในยามทุกข์หรือมีปัญหาก็ช่วยกันแก้ไข การที่เขาไม่ดูแลเอาใจใส่คุณเลยนั้นแสดงว่าจริงๆแล้วเขาไม่ได้รักคุณเลยแม้แต่น้อยค่ะ

4.คิดแต่จะเอาเปรียบคุณอยู่ตลอดเวลา

ถ้าหากเขาคิดที่จะเอาเปรียบคุณอยู่ตลอดเวลาแล้วล่ะก็ นั่นแสดงว่าเขาเป็นคนรักใครไม่เป็นเลยนอกจากตัวของเขาเอง คำว่าเสียสละแทบจะไม่มีอยู่ในพจนานุกรมของคนพวกนี้เลยค่ะ

และนี่ก็คือ 4 นิสัยของผู้ชายที่บอกว่าผู้ชายคนนี้รักใครไม่เป็น การที่คุณจะไปฝากชีวิตไว้กับคนแบบนี้อาจจะทำให้คุณต้องเสียใจไปตลอดชีวิตได้เลยค่ะ