ความรักครั้งนี้ไปต่อไม่ได้

บางครั้งการที่เราฝืนอะไรสักอย่างก็อาจจะทำให้เราไม่มีความสุข เหมือนกับความรักที่ยังไงก็ไปไม่รอด หากเรายิ่งฝืนก็มีแต่จะทำให้เราเจ็บมากกว่าเดิม บทความนี้เราเลยจะมานำเสนอ “5 อาการชี้วัดว่าความรักครั้งนี้ไปต่อไม่ได้” จะมีอะไรบ้างนั้นเราไปอ่านพร้อมๆกันได้เลยค่ะ

1.รู้สึกเบื่อตลอดเวลา

การที่ต้องมีรักที่ไม่มีความสุขมักจะนำพาความรู้สึกเบื่อเข้ามาในความสัมพันธ์ของเราได้ง่ายมากๆเลยค่ะ คู่รักหลายๆคู่ก็เบื่อกันเพราะว่าต่างฝ่ายต่างหมดรักกันแล้ว ถ้าหากคุณรู้สึกว่ารักของคุณมันไม่เหมือนเดิม อยู่ไปก็มีแต่เรื่องน่าเบื่อนั่นหมายความว่าคุณควรจะเดินออกมาได้แล้วค่ะ

2.มีความรู้สึกอยากเป็นโสดอีกครั้ง

ถ้าหากอยู่ดีๆคุณก็มีความคิดที่อยากจะกลับไปเป็นโสดอีกครั้ง นั่นหมายความว่าคุณคิดที่จะทิ้งรักครั้งนี้ไปแล้วครึ่งหนึ่งค่ะ เพราะถ้าฝืนต่อไปมันก็อาจจะไม่โอเคสำหรับคุณเพราะถ้าหากรักมันไปได้ดีก็คงไม่มีใครคิดที่จะอยากเป็นโสดหรอกใช่มั้ยล่ะคะ?

3.รู้สึกห่างเหินเหมือนคนไม่รู้จักกัน

คนรักกันก็ต้องมีความสนิทแนบชิดกัน แต่เมื่อใดก็ตามที่คุณกลับรู้สึกว่ายิ่งคบกันก็ยิ่งห่างเหินเหมือนคนแปลกหน้า นั่นก็หมายความว่ารักครั้งนี้ของคุณอาจจะไม่ได้ไปต่อแล้วนั่นเองค่ะ

4.ทะเลาะกันบ่อยมากขึ้น

หากคู่ของคุณเริ่มทะเลาะกันบ่อยมากขึ้น จนบางครั้งแม้แต่เรื่องเล็กๆน้อยๆก็นำมาทะเลาะกันได้แทบจะทุกวี่วัน นั่นหมายความว่ารักของคุณอาจมาถึงทางตันแล้วนั่นเองค่ะ

5.ไม่มีแพลนในอนาคตร่วมกัน

คู่รักที่ส่วนใหญ่มักจะไปต่อกันไม่ได้มักจะไม่มีแพลนในการวางแผนอนาคตร่วมกันค่ะ เพราะพวกเขาไม่คิดว่าจะอยู่ด้วยกันถึงตอนนั้นเลยไม่จำเป็นที่จะต้องวางแผนอนาคตให้เสียเวลานั่นเอง

และนี่ก็คือ 5 อาการชี้วัดว่าความรักครั้งนี้ไปต่อไม่ได้ ซึ่งมันก็อยู่ที่เราแล้วค่ะว่าเราจะฝืนต่อไปหรือว่าจะปล่อยมันไปดี