สัญญาณ ที่บอกว่ารักมาถึงทางตัน

เวลาคบใครสักคนก็อยากที่จะคบยาวๆไม่มีใครที่อยากจะเลิกหรอกใช่มั้ยล่ะคะ? แต่ถ้ารักมันมาถึงทางตันหลายๆคนก็ต้องกัดฟันยอมรับความจริงกับมัน เพราะต่อให้ฝืนไปต่อยังไงสุดท้ายก็ต้องเลิกกันอยู่ดี บทความนี้เราเลยจะมานำเสนอ “สัญญาณ ที่บอกว่ารักมาถึงทางตัน” จะมีอะไรบ้างนั้นเราไปอ่านพร้อมๆกันได้เลยค่ะ

1.เขาเปลี่ยนไปจนเห็นได้ชัด

ถ้าหากวันหนึ่งเขามีการเปลี่ยนแปลงไปจนคุณสังเกตเห็นได้ชัด นั่นหมายความว่าเขาอาจจะมีอะไรเปลี่ยนแปลงมากกว่านี้ เช่น เขาอาจจะต้องการเปลี่ยนคนรักใหม่โดยการเลิกกับคุณแล้วไปคบกับคนใหม่ อะไรทำนองนี้ก็เป็นได้ค่ะ

2.ทะเลาะกันบ่อยขึ้น

ถ้าหากอยู่ดีๆคู่ของคุณก็มักจะชอบมาชวนทะเลาะบ่อยๆ บางครั้งเรื่องไม่เป็นเรื่องเขาก็พาทะเลาะได้ นั่นอาจจะเป็นสัญญาณอย่างหนึ่งค่ะว่ารักครั้งนี้ของคุณอาจจะมาถึงทางตันแล้วก็เป็นได้

3.ทิ้งให้คุณจัดการปัญหาทุกอย่างเพียงลำพัง

แทนที่เขาจะพยายามยื่นมือเข้ามาช่วยเขากลับทิ้งให้คุณจัดการปัญหาทุกอย่างเพียงลำพัง โดยไม่สนใจว่าคุณจะเหนื่อยหรือต้องเจอกับปัญหาอะไรบ้าง การกระทำแบบนี้แสดงว่าเขาไม่ได้รักคุณอีกต่อไปแล้วค่ะ

4.ยิ่งคบชีวิตยิ่งแย่

หากความรักครั้งนี้คุณสัมผัสได้ว่ายิ่งคบแล้วชีวิตของคุณยิ่งแย่ นั่นอาจจะหมายถึงความรักของคุณมาถึงทางตันแล้วค่ะ หากทนฝืนคบต่อไปคนที่อาจจะต้องเสียใจมากที่สุดก็คือคุณก็ได้ค่ะ

5.ไม่พยายามปรับตัวเข้าหากัน

คงไม่มีคู่รักคู่ไหนที่จะเข้ากันได้ทุกเรื่อง แต่นั่นมันไม่ใช่ปัญหาค่ะ เพราะถ้ารักกันจริงก็ต้องพยายามที่จะปรับตัวเข้าหากัน แต่หากเมื่อใดก็ตามที่ต่างฝ่ายต่างไม่คิดที่จะปรับตัวเข้าหากัน นั่นก็คือสัญญาณว่ารักครั้งนี้มาถึงทางตันแล้วค่ะ

และนี่ก็คือ 5 สัญญาณอันตรายที่บอกว่ารักของคุณได้มาถึงทางตันแล้วค่ะ สุดท้ายเราก็ต้องเลือกค่ะว่าเราจะฝืนคบต่อไปหรือจะเลิกกับความสัมพันธ์นี้ซะที