วิธีตัดใจจากคนมีเจ้าของ

รักคนมีเจ้าของเนี่ยยังไงก็เจ็บทุกทางอยู่แล้วค่ะเพราะยังไงโอกาสที่จะสมหวังนั้นมีน้อยมากๆเลยค่ะ บทความนี้เราเลยจะมานำเสนอ “วิธีตัดใจจากคนมีเจ้าของ” จะมีวิธีตัดใจอะไรบ้างนั้นเราไปอ่านพร้อมๆกันได้เลยค่ะ

1.ทำใจยอมรับมันให้ได้

สิ่งที่เราควรทำเป็นอันดับแรกก็คือทำใจยอมรับมันให้ได้ว่ารักครั้งนี้ยังไงก็ไม่สมหวัง เพราะว่าเขามีเจ้าของอยู่แล้ว การที่เราจะไปรักเขานั้นมันไม่ถูกต้อง การทำใจยอมรับให้ได้ในช่วงแรกนั้นอาจจะยากไปสักหน่อย แต่เมื่อใดก็ตามที่เราทำได้เราก็จะตัดใจจากมันได้ทันทีเลยค่ะ

2.ออกห่างจากเขาให้มากที่สุด

บางครั้งการหนีออกมาก็อาจจะช่วยทำให้เราสามารถตัดใจจากเขาได้ง่ายขึ้น ดีกว่าที่จะต้องไปเจอหน้าเขาบ่อยๆ ซึ่งนั่นอาจจะทำให้เราไม่สามารถลืมเขาได้ และอาจจะต้องมานั่งเสียใจทุกวันก็เป็นได้ค่ะ

3.เขารักเราเขาก็รักคนอื่นได้

อย่าลืมนะคะว่าต่อให้เขามีใจให้กับคุณ แต่เขาก็มีแฟนของตัวเอง แล้วลองนึกดูดีๆสิคะว่าผู้ชายที่นอกใจแฟนตัวเองเพื่อมาคบกับคุณคุณจะสามารถรับข้อนี้ได้งั้นเหรอ? เพราะเขารักคุณได้เขาก็รักคนอื่นๆได้นั่นเอง

4.ใจเขาใจเรา

หากเราคิดถึงใจเขาใจเราก็อาจจะช่วยให้เราตัดใจจากเขาได้ง่ายยิ่งขึ้นค่ะ ลองนึกสภาพว่าผู้หญิงคนนั้นคือเราดูสิคะว่าเราจะรู้สึกยังไงที่อยู่ดีๆก็มีมือที่สามเข้ามาในชีวิตเรา

5.ให้เวลากับตัวเอง

การอยู่กับตัวเองให้มากนั้นจะช่วยให้เราคิดอะไรได้หลายๆอย่างเลยค่ะ และหากเราใช้เวลากับตัวเองมากพอก็จะทำให้เรานั้นเห็นคุณค่าของตัวเราเองมากยิ่งขึ้นอีกด้วยค่ะ และเราก็จะคิดได้เองว่าการไปรักคนมีเจ้าของนั้นมันไม่ถูกต้อง

และนี่ก็คือ 5 วิธีตัดใจเมื่อเราเผลอไปรักคนมีเจ้าของ ที่หากสาวๆคนไหนเผลอตัวเผลอใจไปรักคนมีเจ้าของก็ลองนำไปใช้กันดูได้ค่ะ