ลักษณะผู้หญิงน่าเบื่อที่ผู้ชายไม่ชอบ

เคยลองสังเกตกันบ้างไหมคะว่าเรานั้นจัดอยู่ในประเภทผู้หญิงน่าเบื่อที่ผู้ชายส่วนใหญ่ไม่ชอบกันหรือเปล่า เพราะถ้าเป็นอย่างนั้นเราอาจจะไม่มีใครเข้ามาจีบหรืออาจจะมีคนเข้ามาคุยแต่ก็คุยได้ไม่นานก็หายไป บทความนี้เราเลยจะมานำเสนอ “ลักษณะผู้หญิงน่าเบื่อที่ผู้ชายไม่ชอบ” จะมีอะไรบ้างนั้นเราไปอ่านพร้อมๆกันได้เลยค่ะ

1.ผู้หญิงชอบออกคำสั่ง

การโดนอีกฝ่ายออกคำสั่งนั้นไม่ว่าใครก็ไม่ชอบด้วยกันทั้งนั้นแหละค่ะ แต่ถ้าหากทำในบ้านหรือตอนอยู่กันสองคนก็อาจจะไม่เป็นเรื่องใหญ่เท่าไหร่ แต่ถ้าอยู่ต่อหน้าคนมากๆแล้วผู้หญิงเป็นฝ่ายออกคำสั่งผู้ชาย ผู้ชายเขาจะเสียหน้าทันทีเลยค่ะ

2.จู้จี้ขี้บ่นทำตัวเหมือนแม่

ผู้หญิงบางคนก็สวมบทเป็นคุณแม่ของเขาซะอย่างนั้น เชื่อเถอะค่ะว่ามันไม่โอเคสุดๆ เรื่องจู้จี้ขี้บ่นนั้นพอเข้าใจได้ว่ามันเป็นนิสัยของผู้หญิงอยู่แล้ว แต่ถ้ามันมากเกินไปก็ไม่โอเคนะคะสาวๆ

3.ชอบอารมณ์ร้อน

อะไรนิดอะไรหน่อยก็แหกปากร้องโวยวายออกมาแบบนี้ไม่ว่าใครก็ทนไม่ไหวทั้งนั้นแหละค่ะ ยิ่งถ้าเป็นผู้หญิงอารมณ์ร้อนด้วยแล้วยิ่งไปกันใหญ่เลยค่ะ

4.ชอบจับผิดเป็นงานอดิเรก

ผู้หญิงที่ชอบจับผิดนั้นมักจะเป็นผู้หญิงขี้ระแวงและไม่ไว้ใจใคร การที่คอยจับผิดเขานั้นแสดงให้เห็นว่าคุณไม่ได้มีความเชื่อใจเขาเลย และนั่นก็อาจจะทำให้เขารู้สึกเบื่อและรำคาญที่ต้องมาคอยโดนจับผิดโดยคุณค่ะ

5.เอาแต่ใจเป็นที่หนึ่ง

ผู้หญิงที่ชอบเอาแต่ใจนั้นมักจะอยู่กับใครได้ไม่นานหรอกค่ะ ด้วยนิสัยที่ชอบเอาแต่ใจนั้นทำให้หลายๆคนมักจะทนอยู่กับพวกเธอไม่ไหว สุดท้ายก็เบื่อและขอเลิกไปตามระเบียบ

6.งี่เง่าใช้อารมณ์มากกว่าเหตุผล

ผู้หญิงที่ไม่มีเหตุผลนั้นเป็นผู้หญิงที่น่าเบื่อมากๆค่ะ เพราะต่อให้จะอธิบายเหตุผลดีๆให้ฟังสักแค่ไหนพวกเธอก็มักจะไม่สนใจเหตุผลเหล่านั้นและใช้อารมณ์มาเป็นตัวตัดสินเสียมากกว่าค่ะ

7.ผู้หญิงฟุ่มเฟือย

เรียกได้ว่าของมันต้องมี อะไรมาใหม่ต่อให้ไม่จำเป็นพวกเธอก็ต้องจัดมาให้ได้ ผู้หญิงฟุ่มเฟือยแบบนี้มักจะเก็บเงินไม่ค่อยอยู่ค่ะ จึงไม่แปลกใจที่ผู้ชายส่วนใหญ่มักจะหนีเพราะพวกเธอใช้เงินเก่งมาก

และนี่ก็คือ 7 ลักษณะของผู้หญิงน่าเบื่อที่ผู้ชายส่วนใหญ่ไม่ชอบสุดๆ หากใครมีลักษณะแบบนี้ก็ขอให้ปรับปรุงตัวหน่อยนะคะ ไม่อย่างนั้นอาจจะโดนเทได้ไม่รู้ตัวค่ะ